Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

Batto Mi3 Zenbar - Điều khiển từ xa PC

( 0 đánh giá )

SKU: Batto Mi3 Zenbar

Lượt xem: 124

Remote Zenbar được thiết kế theo đúng chuẩn MCE của Microsoft khiến việc điều khiển hệ thống giải trí tại gia của bạn vô cùng thoải mái. Bạn không còn cần đến chuột hay bàn phím không dây chỉ để xem một bộ phim, thưởng thức một bản nhạc hay trải nghiệm bất cứ nội dung số nào trên máy tính của mình nữa . Remote điều khiển Zenbar hoàn toàn thay thế được chuột và bàn phím với các chế độ di chuột và gõ phím T9 được hỗ trợ mặc định trong windows. Đây là chiếc Remote hoàn toàn tương thích hoàn toàn từ phần cứng với các giải pháp phần mềm quản lý tập trung nội dung số (media center) như Windows Media Center, XBMC, hay Media Portal… hoặc bất cứ phần mềm mutimedia nào hỗ trợ chuẩn MCE của Microsoft, giúp trải nghiệm nội dung số trên HTPC của bạn lên một tầm cao mới

Liên hệ: 090 2516 177

Số lượng :

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại nếu sản phẩm này hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Có 82 người đang xem cùng bạn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng với Batto Mi3 Zenbar.

Với dòng sản phẩm mới Batto Mi3 Zenbar, bạn có thể trải nghiệm việc điều khiển hệ thống máy tính giải trí tại gia (Home Theatre PC) của mình theo một cách hoàn toàn khác biệt.  Hãy quên đi việc cài đăt driver hay những thiết lập nâng cao cần phải nghiên cứu nhiều như các sản phẩm điều khiển PC học lệnh Batto IR V1, V2EG. Đơn giản chỉ viêc cắm và chạy, việc điều khiển từ xa PC của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Batto Mi3 Zenbar là bộ sản phẩm bao gồm bộ thu tín hiệu Batto Mi3 và remote điều khiển Zenbar, được thiết kế ưu tiên tính dễ dàng sử dụng và điểm nhấn thiết kế tuyệt vời.

Thay vì hình dáng như chiếc USB truyền thống, Receiver Mi3 được thiết kế hình thành từ ý tưởng giọt nước độc đáo. Bộ thu tín hiệu này có thể được đặt trên bàn hay ngay trên mặt case mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ phối hợp với các thiết bị giải trí của bạn


Bộ thu tín hiệu (receiver) Batto Mi3

Remote Zenbar được thiết kế dạng bar dài tuyệt đẹp, dễ sử dụng, có đèn led báo hiệu khi bấm và dùng pin AAA phổ biến nên rất khá thuận tiện trong việc dùng thường xuyên thưởng thức nội dung số của bạn.

Remote Zenbar sử dụng pin AAA

Trải nghiệm nội dung số tốt hơn với Remote điều khiển Zenbar tiện dụng.

Remote Zenbar được thiết kế theo đúng chuẩn MCE của Microsoft khiến việc điều khiển hệ thống giải trí tại gia của bạn vô cùng thoải mái. Bạn không còn cần đến chuột hay bàn phím không dây chỉ để xem một bộ phim, thưởng thức một bản nhạc hay trải nghiệm bất cứ nội dung số nào trên máy tính của mình nữa . Remote điều khiển Zenbar hoàn toàn thay thế được chuột và bàn phím với các chế độ di chuột và gõ phím T9 được hỗ trợ mặc định trong windows. Đây là chiếc Remote hoàn toàn tương thích hoàn toàn từ phần cứng với các giải pháp phần mềm quản lý tập trung nội dung số (media center) như Windows Media Center, XBMC, hay Media Portal… hoặc bất cứ phần mềm mutimedia nào hỗ trợ chuẩn MCE của Microsoft, giúp trải nghiệm nội dung số trên HTPC của bạn lên một tầm cao mới.

Hỗ trợ mọi chương trình multimedia theo chuẩn MCE của Microsoft

Điều khiển máy tính từ xa theo cách của riêng bạn.

Có bao giờ bạn tự hỏi: Mình có thể điều khiển máy tính theo ý thích, nhu cầu của riêng mình nhanh chóng mà không cần thiết lập phức tạp? Và Batto Mi3 chính là câu trả lời cho bạn. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn 1 sản phẩm điều khiển máy tính đúng chuẩn MCE, mà đây còn là sản phẩm với nhiều đột phá khi trao cho người dùng quyền được tùy biến sản phẩm.

Chức năng mặc định trên remote Zenbar

Khác với các sản phẩm remote chuẩn MCE cùng loại trên thị trường khóa mặc định, bạn hoàn toàn thay đổi được chức năng của mọi phím bấm trên remote điều khiển Zenbar, đủ dùng cho nhu cầu của riêng bạn.

Giao diện chương trình cấu hình Batto Mi3 Zenbar. Các cấu hình sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của Receiver Batto Mi3 nên chương trình không cần chạy nền hay cài đặt để có thể sử dụng

Để làm được điều này, Chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn Batto Mi3 so với các sản phẩm điều khiển Batto khác, giờ đây bạn không còn cần chương trình chạy nền để lưu các thiết lâp nữa bởi chúng đã được lưu trực tiếp vào bộ nhớ ROM của bộ thu tín hiệu Batto Mi3. Bạn mang sang máy tính khác, không cần cài bất kỳ phần mềm nào khác, điều khiển vẫn là của riêng bạn với các thiết lập theo nhu cầu của bạn.

* Lưu ý, nếu bạn cần giải pháp thiết lập nâng cao hơn(chỉ khuyên dùng với khách hàng có nhiều kinh nghiêm sử dụng máy tính hơn), ví dụ điều khiển theo một chuỗi kịch bản phức hợp, vui lòng tham khảo dòng sản phẩm Batto IR V1, V2EG.

Bật máy tính từ xa bằng remote ngay cả khi đã shutdown

Đây có phải là tính năng mà bạn muốn có nhất để điều khiển hoàn toàn máy tính của mình? Chúng tôi biết rằng đã lỡ hẹn tính năng này khá lâu trên các dòng sản phẩm Batto IR V1, V2EG và giờ đây chúng tôi quyết định tích hợp luôn chức năng này vào Batto Mi3. Ngay bây giờ, ngoài việc điều khiển từ xa mọi chức năng máy tính trong windows, bạn hoàn toàn có thể dùng remote để bật  máy tính (power on) mà không cần phải lại gần case để ấn nút bật/tắt nữa. Việc này khiến máy tính của bạn thực sự trở thành 1 thiết bị giải trí số tuyệt vời tương bị như chiếc màn hình TV,  bạn có thể làm mọi việc với chiếc remote thoải mái ngay cả nằm trên giường hay sofa của bạn.

Cách kết nối điều khiển từ xa máy tính để bật máy tính bằng remote:

Kết nối Batto Mi3 với main máy tính để bật máy tính từ xa


Chính sách thanh toán

Chính sách chung

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Batto Mi3 Zenbar - Điều khiển từ xa PC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5