Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

( 0 đánh giá )

SKU: Tuya NAS-AB02

Lượt xem: 1402

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Chuông thông minh 4 trong 1: Chuông báo động, Chuông báo khách, Đo nhiệt độ, Đo độ ẩm.

Kết nối Zigbee, cần có Zigbee Hub/ Gateway Tuya để hoạt động.

Có thể kết hợp với nút bấm chuông không dây của Tuya (không bao gồm) để chọn kiểu chuông báo khách.

Có thể kết hợp với cảm biến Tuya, thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Tuya để chọn kiểu chuông báo động phù hợp ngữ cảnh.

Báo cáo nhiệt độ và độ ẩm thời gian thực, tạo ngữ cảnh phù hợp khi nhiệt độ/ độ ẩm thay đổi.

Có thể hoạt động tạm thời khi Internet bị gián đoạn do dùng sóng Zigbee kết nối với bộ trung tâm Tuya Zigbee.

Âm thanh chuông lên đến 90db, có thể điều chỉnh nhỏ hơn tuỳ ngữ cảnh.

18 kiểu chuông khác nhau.

Nguồn pin: 2 pin CR123a.

Cổng kết nối: USB port: 5V/1A

Cảm biến đo nhiệt độ từ -10℃ ~ 80℃.

Cảm biến đo độ ẩm từ 0% ~ 100%.

490,000vnđ

570,000vnđ Giảm 15%

Số lượng :

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại nếu sản phẩm này hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Có 50 người đang xem cùng bạn

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Còi báo động NEO NAS-AB02 có chức năng đo nhiệt độ và độ ẩm TUYA Bạn muốn đảm bảo hơn nữa sự an toàn cho bản thân và người thân? Một chiếc còi báo động có chức năng đo nhiệt độ, độ ẩm có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ tín hiệu của nó vì nó phát ra âm thanh ở mức 100 dB. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng kết nối với nó qua mạng 2,4 GHz. Nó cũng cho thấy khả năng tương thích rộng rãi với nhiều thiết bị khác nhau, giúp việc sử dụng nó trở nên thuận tiện hơn.

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Báo động hoàn hảo Còi báo động NEO sẽ tự chứng minh trong nhiều tình huống vì nó được trang bị cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Nó sẽ thông báo cho bạn về tất cả các điểm bất thường bằng âm thanh cũng như báo động ánh sáng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ chúng vì nó phát ra tín hiệu ở mức 100 dB, giúp nó dễ dàng cắt ngang âm thanh của chợ hoặc văn phòng đông đúc. Bạn cũng đừng sợ mất điện đột ngột. Còi báo động NEO sẽ ghi nhớ các thông số đã cài đặt trước đó trong ứng dụng và khi bật nguồn, còi báo động sẽ trở về trạng thái hoạt động bình thường. Điều này làm cho nó thậm chí còn thuận tiện hơn để sử dụng.

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02Cá nhân hóa thuận tiện Còi báo động NEO được tạo ra dành cho người dùng nên nó có khả năng cá nhân hóa. Chọn từ 18 âm thanh khác nhau để tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Hơn nữa, bạn có thể cấp nguồn cho nó theo hai cách - qua cáp USB-mini hoặc qua hai pin CR123A. Mặt khác, trong ứng dụng chuyên dụng, bạn có tùy chọn đặt nhiệt độ và độ ẩm ưa thích trong phòng. Khi vượt quá phạm vi này, còi báo động sẽ tự động phát ra âm thanh báo động ngay cả khi không có nguồn điện.

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Nhiều khả năng hơn nữa Để thao tác thuận tiện hơn, bạn có thể điều khiển báo thức từ điện thoại nhờ một ứng dụng chuyên dụng. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ, ngay cả khi bạn vắng nhà. Hơn nữa, nó cho thấy khả năng tương thích rộng rãi với các hệ thống như Apple, Android và Windows. Nó cũng có thể tương tác với các thiết bị khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo Ngôi nhà thông minh.

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Vận hành nhanh chóng và an toàn NEO Siren sẽ cung cấp cho bạn hoạt động nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ kết nối với nó thông qua mạng Wi-Fi 2.4GHz, đảm bảo sử dụng ổn định hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn. Như vậy, bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị của mình bằng điện thoại. Hơn nữa, nhờ công nghệ Plug and Play, còi báo động sẽ hoạt động ngay khi bạn kết nối.

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Cài đặt dễ dàng và hoạt động lâu dài Bạn lo lắng về việc cài đặt khó khăn và lâu dài? Với các thiết bị NEO, bạn sẽ không như vậy! Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời kích thước nhỏ và gọn của báo động sẽ khiến việc này trở nên dễ dàng hơn nữa. Chỉ cần ba bước là đủ để kết nối với báo động. Trước tiên, hãy kết nối với mạng Wi-Fi của bạn, sau đó tải xuống ứng dụng và thêm thiết bị của bạn. Hơn nữa, cảm biến cảnh báo NEO là sự kết hợp giữa bảo mật và tiện lợi. Nó hỗ trợ các nền tảng như Tuya Smart, Amazon Alexa, Google Assistant và Tmall Genie, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Chính sách thanh toán

Chính sách chung

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Còi báo động thông minh Tuya NAS-AB02

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5