Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb

( 0 đánh giá )

SKU: WL-C60

Lượt xem: 1672

Ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn

- Chuẩn UK-147

- Có 2 USB ( 5V-2A ) 

- Có công tắc nguồn cho ổ cắm

- Kích thước: 147mm x 85mm 

- Bảo hành 12 tháng 


299,000vnđ

369,000vnđ Giảm 19%

WaterLand UK:

Số lượng :

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại nếu sản phẩm này hết hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Có 126 người đang xem cùng bạn

* ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn

* Ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn âm tường WaterLand.

- Ổ cắm điện đa năng có 2 cổng USB có công tắc nguồn âm tường là loại ổ cắm điện được lắp đặt vào trong tường, có thể sử dụng được nhiều loại phích cắm khác nhau và có thể sạc trực tiếp các thiết bị điện tử qua cổng USB. Đây là một thiết bị tiện lợi và an toàn cho người dùng. Sau đây là một số mẫu ổ cắm điện đa năng có 2 cổng USB có công tắc nguồn âm tường.

ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn âm tường WaterLand

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và độ bền bỉ cao

ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn âm tường WaterLand

Tổng cộng có ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb

ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn âm tường WaterLand

Có 2 công tắc nguồn, khi chúng ta dùng thiết bị đã cắm cố định thì không phải rút phích ra mà chỉ cần tắt công tắc nguồn trên ổ cắm là được là sự tiện ích mà hãng đã thiết kế được. 

ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb có công tắc nguồn âm tường WaterLand

Thông tin chi tiết: 

- Mã hàng: WL-C60

- Hệ chuẩn Âu: 147mm x 85mm 

- Chất Liệu: PC Chất Liệu Chống Cháy

- USB Output: DC 5 V 2.1A

- Điện Áp định mức: AC 110 V ~ 250 V

- Màu sắc: màu vàng .


Có nhiều loại phích cắm điện khác nhau được sử dụng trên thế giới, tùy thuộc vào khu vực, tiêu chuẩn và mục đích sử dụng. Theo Cơ quan quản lý thương mại quốc tế Hoa Kỳ, có tổng cộng 15 kiểu phích cắm điện và ổ cắm điện tương ứng, được đặt tên theo các ký tự alphabet, bắt đầu bằng chữ cái A, B, C,…, O ²³. Một số loại phích cắm điện phổ biến như sau:

- Phích cắm điện kiểu A: Là phích cắm có hai chân song song và phẳng, không nối đất. Được sử dụng chủ yếu tại khu vực phía Bắc và Trung Mỹ, Nhật Bản,… Có cường độ dòng điện định mức là 15A ²³.
- Phích cắm điện kiểu B: Là phích cắm có hai chân song song và phẳng, có nối đất. Được sử dụng chủ yếu tại khu vực phía Bắc và Trung Mỹ, Nhật Bản,… Có cường độ dòng điện định mức là 15A hoặc 20A ²³.
- Phích cắm điện kiểu C: Là phích cắm có hai chân tròn và không nối đất. Được sử dụng rộng rãi tại châu Âu, châu Á, Nam Mỹ,… Có cường độ dòng điện định mức là 2.5A ²³.
- Phích cắm điện kiểu D: Là phích cắm có ba chân tròn và không nối đất. Được sử dụng chủ yếu tại Ấn Độ, Nam Phi,… Có cường độ dòng điện định mức là 5A ²³.
- Phích cắm điện kiểu E: Là phích cắm có hai chân tròn và nối đất. Được sử dụng chủ yếu tại Pháp, Bỉ, Ba Lan,… Có cường độ dòng điện định mức là 16A ²³.
- Phích cắm điện kiểu F: Là phích cắm có hai chân tròn và nối đất. Được sử dụng rộng rãi tại châu Âu, Nga, Hàn Quốc,… Có cường độ dòng điện định mức là 16A ²³.
- Phích cắm điện kiểu G: Là phích cắm có ba chân hình tam giác và nối đất. Được sử dụng chủ yếu tại Vương quốc Anh, Ireland, Malaysia,… Có cường độ dòng điện định mức là 13A ²³.
- Phích cắm điện kiểu H: Là phích cắm có ba chân hình lưỡi liềm và nối đất. Được sử dụng chủ yếu tại Israel, Palestine,… Có cường độ dòng điện định mức là 16A ²³.

Ngoài ra, còn có các loại phích cắm điện khác như kiểu I (sử dụng tại Úc, New Zealand,…), kiểu J (sử dụng tại Thụy Sĩ,…), kiểu K (sử dụng tại Đan Mạch,…), kiểu L (sử dụng tại Ý,…), kiểu M (sử dụng tại Nam Phi,…), kiểu N (sử dụng tại Brazil,…), kiểu O (sử dụng tại Thái Lan,…) ²³.

Source: Conversation with Bing, 7/18/2023

#ổ cắm điện âm tường chữ nhật 

#ổ cắm điện âm tường vuông 

#ổ cắm điện âm tường có cổng usb-a và usb-C

#ổ cắm điện âm tường đa năng có cổng usb

#ổ cắm điện tiện ích 

Để sử dụng phích cắm điện một cách an toàn và hiệu quả, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

- Chọn loại phích cắm điện phù hợp với ổ cắm điện, tiêu chuẩn và điện áp của khu vực bạn sử dụng ²³. Không sử dụng phích cắm có chấu quá lớn hoặc quá nhỏ so với ổ cắm điện ².
- Tắt nguồn của thiết bị sử dụng điện trước khi cắm hoặc rút phích cắm vào hoặc ra khỏi ổ cắm điện ². Nếu thiết bị không có nút nguồn, chỉ có nút điều khiển công suất, bạn nên điều chỉnh công suất về mức 0 rồi mới cắm/rút phích ².
- Cắm hoặc rút phích cắm một cách rứt khoát, không kéo giật hay nghiêng lệch ¹². Không nắm dây của phích cắm để rút ra khỏi ổ cắm vì sẽ dễ làm đứt dây điện và làm hỏng đầu phích cắm ².
- Kiểm tra thường xuyên phích cắm, ổ cắm và dây dẫn điện để phát hiện hư hỏng, nứt, vỡ, biến dạng, chỗ nối bị hở ¹². Nếu thấy phích cắm nóng bất thường trong khi sử dụng, bạn nên rút phích ra khỏi ổ điện ngay và kiểm tra lại nguyên nhân ².
- Không sử dụng quá nhiều thiết bị có công suất cao chung một lỗ cắm, không sử dụng các thiết bị chia lỗ cắm không đảm bảo chất lượng ¹². Không để đầu phích cắm lỏng lẻo trong ổ cắm vì sẽ dễ sinh ra tia lửa điện gây chập cháy ².
- Lắp đặt ổ cắm điện ở vị trí xa tầm với của trẻ em, xa nguồn nước và dễ quan sát và thuận tiện thao tác ¹². Nếu lắp đặt ổ cắm ở vị trí thấp hoặc gần nguồn nước, bạn nên sử dụng thêm nắp đậy ổ điện hoặc loại ổ điện chống thấm nước ².
- Nếu gặp sự cố như dây điện bị cháy, chập mạch… bạn phải tắt nguồn điện rồi mới được xử lý. Không dùng nước để dập tắt lửa khi thấy ổ cắm bị chập cháy, mà khi đó nên bình tĩnh ngắt cầu dao nguồn điện ¹².

Source: Conversation with Bing, 7/18/2023
(1) Mẹo sử dụng ổ điện, phích cắm an toàn, bền lâu. 
(2) Hướng dẫn sử dụng ổ cắm, phích cắm, dây điện an toàn.
(3) Hướng dẫn sử dụng ổ cắm, phích cắm, dây điện an toàn. 
(4) Hướng dẫn sử dụng ổ cắm, phích cắm điện, dây dẫn điện an toàn.
(5) Top 10 Phích Cắm Điện Tốt Và Phổ Biến Nhất 2023. 

Chính sách thanh toán

Chính sách chung

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ổ cắm điện đa năng có 2 cổng usb

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Bán Chạy